Pagerank
Man City giành chiến thắng trước Liverpool với tỷ số 3-1 26/08/14

TinTheThaoOnline.com - Trận đấu giữ Man City và Liverpool bắt đầu vào lúc 12 h giờ california và 2h giờ Việt Nam ngày hôm nay 25 tháng 8 trên sân Etihad ở giải Ngoại hạng Anh.

Man City giành chiến thắng trước Liverpool với tỷ số 3-1

Cầu thủ Balotelli đã chính thức đầu quân cho Liverpool mang số áo 45.

Vào sân cả 2 đội điều chơi hết sức thận trọng, là một trong 2 đội có đội hình mạnh nhất trong mùa giải trước. Nhưng trong trận này Man city có vẽ mạnh hơn.

Ở phút thứ 7, Man City đã thực hiện cú sút đầu tiên, nhưng bóng đã đi trượt khung thành nên không gây pha nguy hiểm nào cho thủ thành Liverpool. Cầu thủ Edin Dzeko đã thực hiện cú sút.

Trận đấu trội qua, cả 2 đội vẫn chưa mở đầu bàn thắng nào. Nhưng đến phút thứ 41, Jovetic đã mở tỷ số cho Liverpool, bằng sự phối hợp nhịp nhàng của đồng đội, Lovren đã đánh đầu đưa cho Moreno đã truyền cho Jovetic và cầu thủ này đã không bỏ lỡ cơ hội, anh đã tung cú sút ở gần khung thành và đưa bóng vào lưới của Liverpool. Nâng tỷ số lên 1 - 0 cho Man City.

Xem video bàn thắng mở tỷ số 1 - 0 cho Man City

Kết thúc hiệp 1, Man City tạm thời dẫn trước 1 - 0 trước Liverpool.

Hiệp 2 bắt đầu, cứ ngỡ là Liverpool sẽ đổi chiến thuật và trả đũa lại bàn thua ở hiệp 1. Nhưng mọi chiến thật đều không  có hiệu quả.

Man City lên tinh thần, phút thứ 55 lại là Jovetic, cầu thủ đã mở đầu tỷ số lại một lần nữa bằng cú đánh gót của anh đã mở ra một cuộc tấn công và cũng chính anh đã đưa bóng vào lưới.  Nâng tỷ số 2 -0 cho Man City.

Xem video bàn thắng mở tỷ số 2 - 0 cho Man City

Phút thứ 67, Man City có sự thay đổi người Dzeko vào nghỉ , Aguero vào thay. Cầu thủ này đã nâng tỷ số lên 3 - 0 cho Man City sau 2 phút vào thay người. Tỷ số hiện tại 3 - 0 cho Man City.

Chiến thuật của Liverpool đã không hiệu quả trong trận gặp Man City. Vào phút 82, trong một đợt tấn công của Liverpool nhằm để có được một bàn thắng danh dự. Trong một pha cản bóng của hậu vệ Man City, Zabaleta đã cản bóng nhưng bóng đã đụng vào chân anh rồi vào lưới. Tỷ số 1- 3 cho Liverpool.

Kết thúc trận đấu Man City thắng Liverpool với tỷ số 3 - 1.

Thuy My

 
Những Tin Khác
 
Gửi Bài viết đến TinTheThaoOnline.com
mtm1517@yahoo.com
mtm1517@gmail.com
QUẢNG CÁO
Đại Nhạc Hội Dạ Vũ Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA. Lần Thứ 13 Năm 2014 .
Trang trọng khai mạc phần thi Chung Kết, vào lúc 3 giờ chiều thứ bảy , ngày 27 tháng 9 năm 2014 . Địa điễm tổ chức tại MT.HAMILTION GRANGE .Số 2840 Aborn Road, San Jose , CA.95135. Hội tụ nhiều thí sinh từ khắp nơi, về tham dự tranh tài để đoạt giải .
Vào cửa tự do miễn phí . Chổ đậu xe miển phí .

Copyright 2012 All right Reserved - Design by www.tinthethaoonline.com