Pagerank
Đội Giant của San Fransico đã giành chiếc cup vô địch bóng chày toàn quốc Mỹ 30/10/14

TinTheThaoOnline.com - Đội tuyển bóng chày của San Fransico đã giành chiếc cup vô địch trên sân khách, sau khi thắng sát nút đội Kansas City với tỷ số 3 -2 trên sân thể thao ở thành phố Kansas City.

Đội Giant của San Fransico đã giành chiếc cup vô địch bóng chày toàn quốc Mỹ

 
Trận đấu diễn ra hết sức hồi hợp, khi Giant và KC đều nhau với tỷ số 3 -3 với 3 trận. Hôm nay là trận quyết định đội nào sẽ giành được chiếc cup vô địch bóng chày Mỹ năm 2014.
 
Vào 3 hiệp đầu, Giant dẫn trước với tỷ số 3 -2, đội KC đã cố gắng để ngăn chặng bước tiếng của đội Giant và họ đã cố gắng để giành lấy điểm. Tại hiệp cuối của trận đấu, sau khi cầu thủ ném bóng chủ lực của đội Giant đã đẩy 2 cầu thủ đội KC ra ngoài. Chỉ cần cầu thủ cuối cùng ra ngoài thì chiếc cup vô địch bóng chày toàn quốc Mỹ sẽ thuộc về đội Giant. Nhưng trong lúc này cầu thủ đội KC đã hít bóng nhưng cầu thủ bắt bóng của Giant đã làm rớt quả bóng. Cầu thủ này đã chạy đến vị trí thứ 3. Lúc này gánh nặng đã thuộc về cầu thủ ném bóng của đội. Anh đã hết sức bình tĩnh để cố gắng đẩy cầu thủ cuối cùng của đội KC ra ngoài. Và cuối cùng chiếc cup vô địch bóng chày toàn quốc Mỹ đã thuộc về đội Giant
 
TinTheThaoOnline.com -
Madison Bumgarner - Người hùng của đội Giant vào tối này
 
Sau khi kết quả đội Giant của San Fransico giành chiến thắng tại sân Kansas City. Trên sân Kansas City, cổ động viên của đội Giant đã ôm nhau ăn mừng. Tại thành phố nhà của Giant, những fan hâm mộ đã ăn mừng bằng cách đốt pháo hoa để mừng chiến thắng cho đội nhà đã giành chiếc cup vô địch bóng chày Mỹ năm 2014
 
Thuy My
 
Những Tin Khác
 
Gửi Bài viết đến TinTheThaoOnline.com
mtm1517@yahoo.com
mtm1517@gmail.com
QUẢNG CÁO
Đại Nhạc Hội Dạ Vũ Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA. Lần Thứ 13 Năm 2014 .
Trang trọng khai mạc phần thi Chung Kết, vào lúc 3 giờ chiều thứ bảy , ngày 27 tháng 9 năm 2014 . Địa điễm tổ chức tại MT.HAMILTION GRANGE .Số 2840 Aborn Road, San Jose , CA.95135. Hội tụ nhiều thí sinh từ khắp nơi, về tham dự tranh tài để đoạt giải .
Vào cửa tự do miễn phí . Chổ đậu xe miển phí .

Copyright 2012 All right Reserved - Design by www.tinthethaoonline.com