Pagerank
Hình ảnh đầu tiên về vụ tai nạn của bố con Beckham 02/12/14
Chiếc xe của cựu thủ quân đội tuyển Anh móp méo phần cửa phía ghế lái, sau vụ va chạm có vẻ mạnh với một chiếc xe khác bên ngoài sân tập của Arsenal cuối tuần qua.
 
 
 Hình ảnh đầu tiên về vụ tai nạn của bố con Beckham
 
Vụ tai nạn xảy ra khi David Beckham đang đưa con trai Brooklyn về nhà, sau khi cậu cả tham gia trận đấu của đội U16 Arsenal với Brighton tại trung tâm tập luyện ở London Colney, Hertfordshire.
 
Những bức ảnh do camera hành trình của một chiếc xe khác ghi lại cho thấy chiếc Audi RS6 của Beckham móp méo phần ghế lái, do bị một chiếc - nhiều khả năng là Mitsubishi Colt Coupe Cabriolet - tông vào. 
 
Xe của cựu tiền vệ Man Utd và Real Madrid thuộc diện đắt tiền, nên mức độ nguy hiểm phần nào bị giảm trừ.
 
 Hình ảnh đầu tiên về vụ tai nạn của bố con Beckham
 
Cựu danh thủ 39 tuổi chỉ bị thương nhẹ ở vai, trong khi Brooklyn không hề hấn gì. Các nhân viên của CLB Arsenal đã có mặt kịp thời giải tán đám đông, còn bố con Beckham được đưa về trên một chiếc xe khác.
 
Ngay hôm sau Beckham đã xuất hiện bình thường, cùng vợ Victoria đi dự lễ trao giải sân khấu lần thứ 60 của tạp chí London Evening Standard tổ chức tại tòa nhà Palladium London.
 
Theo vnexpress
 
Những Tin Khác
 
Gửi Bài viết đến TinTheThaoOnline.com
mtm1517@yahoo.com
mtm1517@gmail.com
QUẢNG CÁO
Đại Nhạc Hội Dạ Vũ Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA. Lần Thứ 13 Năm 2014 .
Trang trọng khai mạc phần thi Chung Kết, vào lúc 3 giờ chiều thứ bảy , ngày 27 tháng 9 năm 2014 . Địa điễm tổ chức tại MT.HAMILTION GRANGE .Số 2840 Aborn Road, San Jose , CA.95135. Hội tụ nhiều thí sinh từ khắp nơi, về tham dự tranh tài để đoạt giải .
Vào cửa tự do miễn phí . Chổ đậu xe miển phí .

Copyright 2012 All right Reserved - Design by www.tinthethaoonline.com