Pagerank
Dự án mới 'moon shot' của google sẽ giúp ít trong y học. 29/10/14

Dự án mới "moon shot" của google sẽ giúp ít trong y học.TinTheThaoOnline.com - Dự án mới của Google được gọi là "moon shot". Đó là một viên thuốc được thử nghiệm trên bệnh nhân ung thư và các bệnh khác.

Apple đã bán 39,3 triệu iPhone trong quý này 21/10/14

 Apple đã bán 39,3 triệu iPhone trong quý nàyApple cho biết, họ đã bán được 39,3 triệu chiếc điện thoại iPhone mới ra trong quý này. Con số này cao hơn 16% so với năm trước. Đây là một kỷ lục trong quý vì trong quý này họ đã tung sa sản phẩm mới là iPhone 6 và 6 Plus. Hai dòng sản phẩm mới này đã bắt đầu được tung ra bán vào hồi tháng trước.

Apple vừa cho ra mắt phần mềm Apple Pay vào hôm nay. 21/10/14

 Apple vừa cho ra mắt phần mềm Apple Pay vào hôm nay.Hệ thống thanh toán trên di động với có trong iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được chạy vào chiều hôm nay thứ hai ngày 20 tháng 10. Sau khi Apple phát hành bản cập nhật cho hệ thống phần mềm cho hệ điều hành IOS trên điện thoại di động. Đây có thể được gọi là công nghệ cao sẽ thay thế hệ thống tín dụng lỗi thời thẻ credit card vào một ngày gần đây.

Phần mềm bảo mật mới của Apple 19/09/14

Phần mềm bảo mật mới của AppleTinTheThaoOnline.com - Apple đã thắt chặn an ninh cộng nghệ của những sản phẩm thuộc iPhone, iPad và những sản phẩm công nghệ khác của Apple. Chức năng User/Password của những sản phẩm iPhone và iPad nhằm để trấn an hàng triệu người đã sử dụng những sản phẩm này và lưu những những thông tin quan trọng trong cuộc sống của họ trên các thiết bị.

Apple cam kết sẽ tăng cường độ bảo mật sau khi một vài account của người nổi tiếng bị hack 06/09/14

Apple cam kết sẽ tăng cường độ bảo mật sau khi một vài account của người nổi tiếng bị hackTinTheThaoOnline.com -  Apple đang có kế hoạch bổ sung thêm các biện pháp an ninh trên các sản phẩm của họ nhằm để bảo vệ người dùng của mình sau khi sự cố về một vài tấm ảnh nổi tiếng đã bị hack.

Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 9 tháng 9 sắp tới. 29/08/14

Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 9 tháng 9 sắp tới.TinTheThaoOnline.com - Công ty nổi tiếng nhất thế giới về kỹ thuật không dây Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới của họ trong năm nay vào ngày 9 tháng 9 tới.

T-Mobile sẽ cung cấp một năm miễn phí unlimit LTE data cho những khách hàng từ các nhà mạng khác sang sử dụng dịch vụ của họ. 22/08/14

T-Mobile sẽ cung cấp một năm miễn phí unlimit LTE data cho những khách hàng từ các nhà mạng khác sang sử dụng dịch vụ của họ.TinTheThaoOnline.com - Hôm nay, T-Mobile đã thông báo với một chiến dịch quảng cáo mới có lợi cho những khách hàng muốn chuyển sang T-Mobile từ những dịch vụ mạng khác như AT&T, Verizon ang Sprint. Họ sẽ được miễn phí một năm truy cập internet.

Hacker (tin tặc) Nga đã trộm 1,2 tỷ mật khẩu của người tiêu dùng. 06/08/14

Hacker (tin tặc) Nga đã trộm 1,2 tỷ mật khẩu của người tiêu dùng.TinTheThaoOnline.com - Theo tờ New York Times, Hacker (tin tặc) Nga đã đánh cắp 1,2 tỷ user/password của người dùng trên Internet làm ảnh hướng đến 420 ngàn website theo báo cáo đã được công bố vào hôm qua thứ ba ngày 4/8.

Microsoft sẽ cắt giảm 18 ngàn công việc vào năm tới. 18/07/14

Microsoft sẽ cắt giảm 18 ngàn công việc vào năm tới.TinTheThaoOnline.com - Microsoft cho biết họ sẽ loại bỏ 18 ngàn việc làm trong năm tới. Như các công việc trong bộ phận kinh doanh đã được Nokia mua lại vào tháng Tư vừa rồi.

Google ngăn chặn gián điệp NSA với công cụ mã hóa mới 05/06/14

Google ngăn chặn gián điệp NSA với công cụ mã hóa mới Tờ New York Times đưa tin, Google Inc vừa tạo ra một công cụ cho trình duyệt Chrome, giúp người dùng Gmail mã hóa email của họ, một động thái gây khó khăn hơn cho gián điệp và tin tặc để rình mò những dữ liệu riêng tư.

Spansion – nhà sản xuất thẻ nhớ sẽ chuyển trụ sở đến phía bắc San Jose 31/05/14

Spansion – nhà sản xuất thẻ nhớ sẽ chuyển trụ sở đến phía bắc San JoseBốn tháng sau khi bán cơ sở Sunnyvale của mình cho một nhà phát triển dân cư, Spansion Inc đã quyết định một vùng đất mới cho cơ sở của mình: San Jose.

Amazon sẽ sử dụng 10.000 robot tại các công xưởng vào cuối năm nay 31/05/14

Amazon sẽ sử dụng 10.000 robot tại các công xưởng vào cuối năm naySẽ không có bất kỳ sự cắt giảm lao động hay sa thải công nhân hiện tại ở công ty.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 » 
 
Gửi Bài viết đến TinTheThaoOnline.com
mtm1517@yahoo.com
mtm1517@gmail.com
QUẢNG CÁO
Đại Nhạc Hội Dạ Vũ Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA. Lần Thứ 13 Năm 2014 .
Trang trọng khai mạc phần thi Chung Kết, vào lúc 3 giờ chiều thứ bảy , ngày 27 tháng 9 năm 2014 . Địa điễm tổ chức tại MT.HAMILTION GRANGE .Số 2840 Aborn Road, San Jose , CA.95135. Hội tụ nhiều thí sinh từ khắp nơi, về tham dự tranh tài để đoạt giải .
Vào cửa tự do miễn phí . Chổ đậu xe miển phí .

Copyright 2012 All right Reserved - Design by www.tinthethaoonline.com