Pagerank
Cặp rết khổng lồ làm tổ dưới nền nhà 10/12/14
Bắt được con rết to như ngón tay đàn ông, anh Phước yên tâm nhưng không ngờ phát hiện thêm đầu một con khác đang ngoe nguẩy dưới miệng hang.
 
 Cặp rết khổng lồ làm tổ dưới nền nhà
 
Khuya 8/12, anh Lê Văn Phước (ngụ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nghe vợ gọi, nói "có vật gì màu đen nhúc nhích dưới nền nhà, ngay góc cửa ra vào". Mang đèn pin ra rọi, anh Phước giật mình khi phát hiện con rết dài khoảng 20 cm, to bằng ngón tay người lớn.
 
Con rết tỏ ra hung dữ, giương đầu lên cắn khi bị chủ nhà đè cây lên mình. Một lúc sau anh Phước mới bắt được nó chui vào chiếc hộp nhựa.
 
"Tưởng đã xong chuyện, ai dè tôi thấy cái đầu rết có hai càng to nữa thò ra từ lỗ nhỏ dưới nền xi măng. Biết còn con nữa dưới hang nhưng không thể bắt được nên tôi lấy nùi dẻ nhét kín miệng hang, chờ sáng", anh Phước kể.
 
 Cặp rết khổng lồ làm tổ dưới nền nhà
 
Vị trí hang rết là chỗ con gái hai tuổi rất thích ngồi chơi nên sáng 9/12 anh Phước phải đập tung nền nhà, bắt tiếp con rết thứ hai có kích thước nhỏ hơn.
 
"Có vẻ như chúng là một đôi vợ chồng sống đã lâu trong nhà. Tôi nghĩ vậy vì lúc đầu con rết lớn bị bắt, con này vẫn không chịu bò đi mà chỉ loanh quanh trước cửa hang. Biết rết cắn không đến nỗi chết người, song thật may mắn cho cô con gái nhỏ của tôi", anh Phước nói.
 
Hai con rết sau khi bị ngâm rượu đã co lại đôi chút nhưng vẫn đo được khoảng 20 cm. Không biết sẽ làm gì với hai con rết khổng lồ này, anh Phước cho vào hũ rượu ngâm làm kỷ niệm.
 
Theo vnexpress
 
Những Tin Khác
 
Gửi Bài viết đến TinTheThaoOnline.com
mtm1517@yahoo.com
mtm1517@gmail.com
QUẢNG CÁO
Đại Nhạc Hội Dạ Vũ Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA. Lần Thứ 13 Năm 2014 .
Trang trọng khai mạc phần thi Chung Kết, vào lúc 3 giờ chiều thứ bảy , ngày 27 tháng 9 năm 2014 . Địa điễm tổ chức tại MT.HAMILTION GRANGE .Số 2840 Aborn Road, San Jose , CA.95135. Hội tụ nhiều thí sinh từ khắp nơi, về tham dự tranh tài để đoạt giải .
Vào cửa tự do miễn phí . Chổ đậu xe miển phí .

Copyright 2012 All right Reserved - Design by www.tinthethaoonline.com