Pagerank
Đường hoa trị giá 5 tỷ đồng thu hút nhiều người đến thăm quan 13/02/15

Những năm gần đây, Đà Nẵng chủ trương xã hội hóa đô thị đón Tết và được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng. Dọc đường Bạch Đằng, Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Trần Hưng Đạo... nhiều hạng mục đèn chiếu sáng được lắp đặt, tô điểm cho phố phường dịp xuân về.

Hình ảnh đường hoa tại Đà Nẵng trị giá 5 tỷ đồng đã thu hút hàng ngàn người đến thăm quam.

Tại bờ tây sông Hàn, điểm trang trí ánh đèn LED với các màu chủ đạo xanh, vàng, trắng. Đây cũng chính là sân khấu ca nhạc trong đêm giao thừa.

Những "bông hoa" điện trang trí ở công viên ven sông Hàn được kết hợp với hàng trăm chậu hoa nhỏ vây quanh, tạo thêm điểm nhấn cho cảnh quan thành phố.

Khai mạc tối 9/2, đường hoa xuân Đà Nẵng được trang trí dọc hai bờ đông - tây sông Hàn, với hàng nghìn giỏ hoa lớn nhỏ được sắp đặt.

Nổi bật ở điểm trang trí trước cổng HĐND TP Đà Nẵng (số 42 Bạch Đằng) là hình ảnh "Dê vàng" hướng ra sông Hàn, xung quanh là hàng trăm chậu cúc mâm xôi. Tuy nhiên, khu vực này chưa hoàn thiện và người xem chỉ có thể chiêm ngưỡng từ bên ngoài.

Trong khi đó, đường hoa xuân phía bờ tây cầu Rồng và trước Bảo tàng Điêu khắc Chăm đã đông đúc người dân, du khách. Ngay phía cổng vào là hàng trăm chậu hoa được sắp đặt cao quá đầu người.

Đại cảnh linh vật năm Ất Mùi được bài trí và có lối dẫn lên để người xem chụp ảnh kỷ niệm.

Hình bản đồ Việt Nam với hai quần đảo chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và hàng nghìn cây đào Nhật Tân phía bờ đông sông Hàn đang được hoàn thiện để mở cửa vào ngày 14/2 tới.

Bản đồ bằng hoa này dự kiến sẽ được công nhận kỷ lục Việt Nam cho bản đồ làm bằng hoa lớn nhất.

Theo vnexpress

 

 
Những Tin Khác
 
Gửi Bài viết đến TinTheThaoOnline.com
mtm1517@yahoo.com
mtm1517@gmail.com
QUẢNG CÁO
Đại Nhạc Hội Dạ Vũ Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA. Lần Thứ 13 Năm 2014 .
Trang trọng khai mạc phần thi Chung Kết, vào lúc 3 giờ chiều thứ bảy , ngày 27 tháng 9 năm 2014 . Địa điễm tổ chức tại MT.HAMILTION GRANGE .Số 2840 Aborn Road, San Jose , CA.95135. Hội tụ nhiều thí sinh từ khắp nơi, về tham dự tranh tài để đoạt giải .
Vào cửa tự do miễn phí . Chổ đậu xe miển phí .

Copyright 2012 All right Reserved - Design by www.tinthethaoonline.com